dot dot
dot
ตะกร้าสินค้า
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
โปรโมชั่น
Product Set
dot
dot
แจ้งชำระเงิน
dot


  [Help]
dot
ตรวจสอบเลข EMS
ขาวใส เห็นผลไว ไม่ทำร้ายผิว




Active Acne Serum แอคทีฟ แอคเน่ ซีรั่ม (แก้ปัญหาสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวผด สิวหัวช้าง)icon  
รหัส : Active Acne Serum
ยี่ห้อ : Wells skincare
รายละเอียดย่อ :
ซีรั่มเพื่อคนเป็นสิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ผสมผสาน อนุพันธ์ของกรดวิตามินเอ อ่อนโยนต่อผิว เห็นผลดีจริงในการดูแลผิวที่มีปัญหาสิวโดยไม่ก่อให้เกิดผิวลอก ผิวแห้ง ผิวแดง (ไม่มีส่วนผสมของยา หรือ สเตียรอยด์) เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม ผิวที่เป็นสิวง่าย

*** ไม่เหมาะกับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย

เลขที่รับแจ้งจากคณะกรรมการอาหารและยา (อย) 10-1-5411116
รายละเอียดทั้งหมด :

 

 Active Acne Serum แอคทีฟ แอคเน่ ซีรั่ม

ซีรั่มเพื่อคนเป็นสิวด้วยสารสกัดธรรมชาติผสมผสานกับอนุพันธ์ของกรดวิตามินเอ (อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวลอก ผิวแห้ง ผิวแดง) ไม่มีส่วนผสมของยา และ สเตียรอยด์
แอคทีฟ แอคเน่ ซีรั่ม เหมาะสำหรับ การดูแลสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวหัวช้าง สิวเสี้ยน สิวผด
ผลลัพธ์ที่ได้เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง (อย่างน้อย 7 วัน) ขึ้นกับสภาพผิวแต่ละบุคคล
- ช่วยบรรเทาการอักเสบของสิว
- ควบคุมความมันและช่วยกระชับรูขุมขน
- ควบคุมการกลับเป็นซ้ำของสิว
- ช่วยสมานผิว สมานรอยอักเสบจากสิว
ข้อควรทราบ  การรักษาสิวควรใช้ผลิตภัณฑ์ในการรักษาสิวอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิว การรักษา และ การบำรุงสมานผิว การใช้ผลิตภัณฑ์ในการดูแลรักษาสิวเพียงอย่างเดียวอาจช่วยบรรเทาในผู้ที่ไม่ได้มีปัญหาสิวเรื้อรัง
ข้อพึงระวัง   ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ไม่เหมาะสำหรับสตรีมีครรภ์ หรือ ผู้ที่มีผิวแห้งมาก ผู้ที่ผ่านการลอกหน้าด้วยสารเคมี
คำเตือน  เนื่องจากเป็นสารสกัดเข้มข้น กรุณาทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์
วิธีใช้ ทาบริเวณผิวหน้าที่เป็นสิวหรือทาทั่วใบหน้าก็ได้ ใช้ครั้งละ 1-2 หยดเท่านั้น เช้าและก่อนนอน (7 วันแรกให้ใช้ต่อเนื่องวันละ 2 ครั้ง หลังจากนั้นให้ใช้วันเว้นวัน ไปจนกว่าสินค้าหมด   ทั้งนี้เพื่อป้องกันไม่ให้หน้าเราแห้งหรือลอกเป็นขุย เป็นการถนอมผิวไปในตัว แต่ถ้าคนที่ใจร้อนก็สามารถใช้ต่อเนื่องได้จนสินค้าหมด หรือ สิวหายแล้ว)

ส่วนประกอบสำคัญ

AA2G™ (Ascorbic Acid 2-Glucoside):เป็น Natural Vitamin C ที่จับกับน้ำตาลกลูโคสทำให้ไม่สลายตัวง่ายในทุกสภาวะและเมื่อนำมาผสมในสูตรเครื่องสำอาง ก็ยังคงอยู่ได้ในสภาวะที่ไม่ออกฤทธิ์ (Inactive form)  แต่เมื่อนำมาทาบนผิวหนัง เอ็นไซม์ α-glucosidase ที่อยู่ในผิวหนังจะทำปฏิกิริยากับ AA2G™ ทำให้ค่อยๆ ปลดปล่อย Vitamin C ที่อยู่ในสภาวะออกฤทธิ์ (Active form) ออกมาอย่างช้าๆ และออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ – จึงถือได้ว่าเป็นตัวที่เสถียรที่สุดที่มีในท้องตลาด  

 

สำหรับผิวปกติ :- AA2G จะค่อยๆ ปลดปล่อย Vitamin C ออกมา ซึ่งจะไปกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ให้สร้างคอลลาเจน เป็นการเพิ่มความยืดหยุ่นแข็งแรงให้กับผิวหนัง
 
จากการวิจัยเปรียบเทียบระหว่าง control, Vitamin C (AsA) กับ AA2G เป็นเวลา 1 – 5 วัน พบว่าเปอร์เซ็นต์ของคอลลาเจนที่สังเคราะห์ต่อโปรตีน มีปริมาณสูงขึ้น  แสดงให้เห็นว่า AA2G สามารถกระตุ้นให้มีการสังเคราะห์คอลลาเจนได้มากขึ้น ซึ่งผลของการกระตุ้นยังคงสูงต่อเนื่องตลอด 5 วัน [จาก Yamamoto et al., J.Nutr., 122, 871-877 (1992)]
สำหรับการปกป้องจากแสงแดด:- อนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในผิวหนังจากการถูกแสงแดด (อันเป็นสาเหตุให้ผิวหนังถูกทำลายและผิวแดงไหม้เกรียม) AA2G จะค่อยๆ ปลดปล่อย Vitamin C ออกมาและไปทำลายอนุมูลอิสระ จึงช่วยลดอาการอักเสบของผิวและผิวหยาบกร้านลงได้
 
จากการทดสอบ ใช้ครีม 2% AA2G และครีมหลอก ทาที่ด้านในของแขนของอาสาสมัคร 15 คน โดยทาวันละ 3 ครั้งติดต่อกันเป็นเวลา 6 วัน ระหว่างที่รักษานี้ได้ทำการฉายรังสี UV วันละหนึ่งครั้ง เป็นเวลา 3 วัน ซี่งการทดลองนี้แสดงให้เห็นว่า AA2G สามารถป้องกันผิวหนังจากการทำลายด้วยรังสี UV ได้ (การวัดใช้การดูผิวที่แดงลดน้อยลง) [จาก Miyai and Yamamoto et al., Nishinihon J.Dermatol., 58 (3), 439 (1996)]
สำหรับผิวที่อ่อนเยาว์:- AA2G จะค่อยๆ ปลดปล่อย Vitamin C ออกมาและจะไปลดริ้วรอยและรอยย้ำลึก ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น
ขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก http://brecosmeticlab.com นายแพทย์บรรลือ กองไชย แพทย์ผิวหนัง

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------Retinyl Palmitate

เป็นอนุพันธ์หนึ่งของวิตามินเออยู่ในรูปแบบไลโปโซม แต่ส่วนประกอบตัวนี้มีความอ่อนโยนกว่ากรดวิตามินเอ แต่ให้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกัน มีคุณสมบัติดังนี้
·       ช่วยเคลียร์สิ่งสกปรกที่อุดตันหรืออยู่ในรูขุมขน เคลียร์รูขุมขนให้สะอาด
·       ช่วยปรับผิวให้เรียบ รูขุมขนดูกระชับ
·       ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดการเจริญเติบโตของเชื้อ P.Acne
แปลและเรียบเรียงโดย Wells skincare     
http://www.skincareresourcecenter.com/retinyl-palmitate-vitamin-a.html
----------------------------------------------------------------------------------------------------------- 
Willow Bark Extract: สารสกัดจากเปลือกต้นวิลโล่
ใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ มีคุณสมบัติเป็น สารต้านการอักเสบ สารต้านการติดเชื้อ สมานแผล ในการสกัดเปลือกต้นวิลโล่ จะได้สารหลากหลายชนิด เช่น กรดฟีโนลิค ซาลิซิน แทนนิน แร่ธาตุต่าง ๆ รวมถึง กรดซาลิไซลิก ซึ่งกรดซาลิไซลิกจะมีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ดังนั้นจึงเป็นการช่วยลดการเกิดสิว ลดการอักเสบของสิว พร้อมทั้งสมานแผลด้วย
แปลและเรียบเรียงโดย Wells skincare     
http://www.dermaxime.com/willow-bark.htm
-------------------------------------------------------------------------

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับไลโปโซม

 **** ไลโปโซม คือ อนุภาคเล็ก ๆ หรือถุงเล็ก ๆ ที่เกิดจากการเรียงตัวของสารไขมันประเภทฟอสโฟลิพิดทั้งที่มาจากธรรมชาติและสังเคราะห์ขึ้น ไลโปโซมมีโครงสร้างเป็นผนังไขมันเช่นเดียวกับผนังของเซลล์สิ่งมีชีวิต ได้มีการค้นพบไลโปโซมเมื่อประมาณ 30 กว่าปีมาแล้วโดยนักชีวเคมี ซึ่งสามารถนำผลของการศึกษาที่ได้มาอธิบายกลไกการทำงานและสมบัติต่างๆ ของผนังเซลล์ได้เป็นอย่างดี หลังจากนั้นได้มีการนำไลโปโซมมาใช้เป็นตัวพาสารต่าง ๆ เช่น ยาและเครื่องสำอาง เข้าสู่ร่างกาย
 ข้อดีของไลโปโซม คือ
1. ไลโปโซมไม่มีพิษ เนื่องจากเตรียมได้จากไขมันซึ่งไม่เป็นพิษ เป็นส่วนประกอบในผนังเซลล์ของสิ่งที่มีชีวิตและสามารถถูกทำลายได้ในร่างกาย ดังนั้นจึงไม่เป็นอันตรายและไม่ทำให้เกิดอาการแพ้เมื่อเข้าสู่ร่างกาย
2. ไลโปโซมมีความคงตัวและมีอัตราส่วนไขมันที่คล้ายคลึงกับไขมันบนผนังเซลล์บุผิว จะสามารถทดแทนส่วนไขมันของผนังเซลล์บุผิวได้เมื่อผนังเซลล์ดังกล่าวถูกทำลายไป การทดแทนไขมันดังกล่าวมีผลทำให้การระเหยของน้ำออกจากผิวหนังลดลงซึ่งจะทำให้ความยืดหยุ่นของผิวหนังกลับมีสภาพคงเดิมและไม่ถูกทำลาย
3. ไลโปโซมช่วยให้มีการดูดซับน้ำบนผิวเป็นระยะเวลานานขึ้น ป้องกันการระเหยของน้ำออกจากผิวและทำให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอ
ขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก คุณอรัญญา มโนสร้อย ภาควิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

การเก็บผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในรูปไลโปโซม
ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในรูปของไลโปโซมต้องเก็บไว้ในตู้เย็นเสมอ (อุณหภูมิไม่เกิน 8องศา) หากนำออกมาใช้แล้วก็ควรเก็บไว้ในตู้เย็นตามเดิม แต่ถ้าหากเก็บไว้ในตู้เย็นบ้าง ไว้นอกตู้เย็นบ้าง จะทำให้ผลิตภัณฑ์มีอายุสั้นลง โอกาสที่เนื้อของผลิตภัณฑ์จะมีการเปลี่ยน สี หรือ กลิ่นได้ หากไม่เก็บในตู้เย็นจะมีอายุไม่เกิน 6 เดือนค่ะ

 

 

เลขที่รับแจ้งจากคณะกรรมการอาหารและยา (อย) 10-1-5411116
เว็บไซต์เกี่ยวข้อง : www.wellsskincare.net


ตัวเลือกระดับราคา ราคา เพิ่มเติม
10 g
300.00
200.00
ราคาพิเศษ บรรจุขวด dropper 10 กรัม


จำนวน      


---@ สงวนสิทธิ์ข้อมูลและรูปภาพต่าง ๆ เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Wells skincare เท่านั้น March 2011@--